แถลงการณ์ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กินจริงหรือโฆษณา

Home » แถลงการณ์ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กินจริงหรือโฆษณา
เนื้อหา

สวัสดีปีใหม่ชาวคลับคอลลาเคนโกะทุกท่าน “คิ้ม” เองนะคะ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้คิ้มขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา พบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดทั้งปีค่ะ

คลับคอลลาเคนโกะ : เห็นบอกว่ามีเรื่องอยากจะมาเปิดใจ? กับทุกคน

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : เปิดใจเลยหรอ 5555…เรียกว่ามายืนยันดีกว่า มายืนยันว่าฉันทานคอลลาเคนโกะจริงๆ มีบางคนแต่ส่วนน้อยนะทักมาถามว่าคิ้มทานจริงหรอ ทานทุกวันไหม บลาๆ วันนี้ฉันเลยอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้มายืนยันว่าฉันทานจริงๆ เพราะเรื่องสุขภาพเจนนิเฟอร์ คิ้ม คนนี้จริงจังมากไม่ดีที่สุดฉันไม่เลือก!

คลับคอลลาเคนโกะ : ขอย้อนกลับไปนิดนึง รู้จักคอลลาเคนโกะได้อย่างไร?

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : โอ้โห้!!! ได้ยินชื่อคอลลาเคนโกะมานานมาก โฆษณาเยอะแยะไปหมดแต่ไม่เคยลองจนเขาปรับปรุงเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ที่เลิศกว่าเดิม ก็มีทีมงานโทรมาบอกว่า อาชีพของคุณแม่ใส่รองเท้าส้นสูงบ่อยมากๆ คุณแม่ปวดเข่าไหม มีอาการอันนี้อันนั้นอันโน้นไหมเราก็นั่งคิดตามเออเรามีอาการแบบนี้จริงๆด้วย เค้าก็เลยบอกงั้นคุณแม่ลองไปใช้ดูก่อนถ้าดีแล้วค่อยว่ากัน

Collakenko Blog Kim 040121 2

คลับคอลลาเคนโกะ : เห็นบอกว่า 1 เดือนก็เห็นผลแล้ว

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : ใช่ค่ะ…หลังจากที่ดิฉันได้กินจริงๆจังๆ กินไปถึงกล่องที่สองนะอาการที่แบบว่าปวดหัวเข่าตุบๆเนี่ย ก็ค่อยๆดีขึ้นมันลื่นไหลมันFlow มันสบาย เสียงกร๊อบแกร๊บก็ไม่มีแล้ว อาการปวดร้าวตามข้อเท้าเนี่ยก็ลดลงไป ชีวิตเราสบายขึ้น ก็เลยโทรกลับไปบอกทีมงานว่าเธอของเธอดีจริงๆเลย

Collakenko Blog Kim 040121 4

คลับคอลลาเคนโกะ : อะไรที่ทำให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม กล้าออกมายืนยันได้ขนาดนี้

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : วันเนี่ยฉันกล้าพูดว่าของเขาดีจริงๆ อะไรที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ การกิน อย่าไปลองผิดลองถูก เวลาเราเหลือน้อยแล้ว ไปต้องไปให้ตรงเป้าตรงจุด ที่กล้าออกมายืนยันได้ขนาดนี้นอกจากเค้าจะเป็นคอลลาเจนเสริมแคลเซียมแบบ 2 in 1 แล้ว สารสกัดทุกตัวที่เหลือยังช่วยดูแลข้อเข่าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีทั้งวิตามินซี วิตามินเค ไม่ต้องไม่เสียเงินซื้อเพิ่มให้เปลืองคอลลาเคนโกะรวมไว้ในคุณในซองเดียว คอลลาเคนโกะคอลลาเจนหนึ่งเดียวในใจ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”

Collakenko Blog Kim 040121 4

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : ดิฉันทานเป็นประจำทุกวันสุขภาพเข่าแข็งแรง เพียงวันละ 1 ซอง เลือกคอลลาเจนทั้งที…คิ้มเลือกคอลลาเคนโกะ เท่านั้น

Collakenko Blog Kim 040121 5

รับสิทธิ์ปรึกษาฟรี
แค่เพิ่มเพื่อนไลน์

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ปรึกษาเรื่องสุขภาพข้อเข่ากับการทานคอลลาเจนฟรี เพิ่มเพื่อนไลน์เลยตอนนี้เพื่อรับสิทธิ์