เจนนิเฟอร์ คิ้ม ทรุดหนักกลางเวที เพราะปวดเข่า

Home » เจนนิเฟอร์ คิ้ม ทรุดหนักกลางเวที เพราะปวดเข่า

เนื้อหา

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งกับคลับคอลลาเคนโกะ คลับของคนที่มีปัญหาเข่า แต่วันนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะเรามีแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ประสบปัญหาเข่าจนทำให้ ชีวิตพัง แต่พลิกชีวิตกลับมาเป็น “DIVA” ตัวแม่ของวงการได้อีกครั้งในวัย 52 ปี

Q : ชีวิตช่วงนี้เป็นอย่างไรบ้าง

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : “ ชีวิตช่วงนี้หรอ…เรียกได้ว่าแฮปปี้ที่สุดๆ ในรอบ 30 กว่าปี ที่เข้าวงการมา มันได้ทำอะไรที่อยากทำ ไปนู้นนี่ได้ตามใจชอบ ได้เปิดประสบการณ์ชีวิตที่เรียกได้ว่าใช้ชีวิตคุ้มมาก ขอบคุณตัวเองที่ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง มีแรงที่จะใช้ชีวิตในวัย 52 ปี ได้อย่างมีความสุขและสมบูรณ์แบบที่สุดค่ะ”

KoreaKing Blog Kim 1

Q : แต่กว่าจะมีวันนี้…ชีวิตเคยพังเพราะปวดเข่า!

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : “ใช่ค่ะ…ด้วยความที่เราอยู่ในวงการมา 30 กว่าปี ทำงานมากมายไม่ว่าจะยืนร้องเพลง ยืนถ่ายรายการ ทุกบทบาทล้วนแต่จะต้องอยู่บนส้นสูงตลอดเวลา เฉลี่ยๆเลย วันละ 5 ชั่วโมง สัปดาห์นึงก็ 35 ชั่วโมง เดือนนึงก็ 1,050 ชั่วโมง โอ้โห!! เสร็จงานกลับบ้านแทบจะคลานเลยค่ะ ข้อเท้านี่ตึงร้าว เข่านี่นะปวดแบบเหมือนมีใครเอาค้อนมาทุบ แต่ช่วงที่พีคที่สุดเลยคือประมาณปี 60 61 มันปวดจนเราท้อไม่อยากจะทำอะไรเลย จนอยากจะออกจากวงการ ช่วงนี้คือจุดต่ำสุดของชีวิตเลยค่ะ”

KoreaKing Blog Kim 3

Q : อะไรที่ทำให้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม พลิกชีวิตกลับมาได้

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : “ตอนนั้นมันท้อมาก หรือว่าเราจะต้องออกจากวงการไปเลย แต่คิดๆไปแล้วมันคือสิ่งที่เรารัก เลยตัดสินใจ The Show must go on!! ค่ะ อย่าปล่อยให้เรื่องสุขภาพมาเป็นอุปสรรคของชีวิตเรา เลยหาวิธีช่วยลดอาการปวดเข่า ดิฉันไปนอนนวดเลยค่ะชั่วโมงล่ะ 300 – 500 ช่วงนั้นเสียเงินกับการไปนวดเยอะมาก แต่นวดไปนวดมาทำไมเข่ามันปวดมากกว่าเดิม เพราะสาเหตุจริงๆที่เราปวดเข่าเพราะว่าอายุมาก น้ำไขข้อมันลด แล้วน้ำไขข้อเนี่ยมันคือพวกคอลลาเจน TypeII เราก็เฮ้ยแสดงว่าชั้นต้องไปหาคอลลาเจนมากิน

Q : คอลลาเจนที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เลือก ?

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : “คอลลาเจนที่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เลือกหรอคะ…นี่ค่ะคอลเคนโกะ พลัส ซีเค คอลลาเจนเสริมแคลเซียม ที่ช่วยเติมคอลลาเจนในข้อเข่าให้กับเรา อาการที่เคยเป็น หลังทานไป 2 กล่อง เชื่อไหม! มันดีขึ้นจริงๆ เสียงที่เคยดังกร๊อบๆ แกร๊บๆ ตอนนี้ไม่มีแล้ว ถือว่าดิฉันโชคดีมากที่เลือกตัวช่วยได้ถูกต้องตรงกับปัญหาเพราะเรื่องสุขภาพเข่า เราจะไปลองสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ คอลลาเคนโกะ พลัส ซีเคเนี่ย คือคอลลาเจนที่ใช่ที่สุดของดิฉันเลย”

KoreaKing Blog Kim 4

Q : อยากบอกอะไรกับคนที่กำลังเจอกับปัญหาสุขภาพเข่า

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : “ เรื่องสุขภาพอย่าเสียเวลาลองผิดลองถูกนะคะ ถ้าจะเลือกคอลลาเจนทั้งที เลือกคอลลาเคนโกะ พลัส ซีเค เท่านั้นค่ะ”

KoreaKing Blog Kim 5

รับสิทธิ์ปรึกษาฟรี
แค่เพิ่มเพื่อนไลน์

วัน
ชั่วโมง
นาที
วินาที

ปรึกษาเรื่องสุขภาพข้อเข่ากับการทานคอลลาเจนฟรี เพิ่มเพื่อนไลน์เลยตอนนี้เพื่อรับสิทธิ์