"อูม วิยะดา" หวิดเข่าทรุด เกือบคลานกลับบ้าน

Collakenko NS1A001
เป็นอดีตเซ็กซี่ตัวแม่รุ่นเก๋า “อูม วิยะดา” ที่ทุกวันนี้ยังมีผลงานในวงการไม่ขาดสาย แต่ล่าสุดกลับต้องเครียดหนัก เจอภาวะสุขภาพเข่าพังพ่นพิษ ถ่ายละครเสร็จ เกือบต้องคลานกับบ้าน
Collakenko NS1A002

ที่ผ่านมาสุขภาพเป็นอย่างไรบ้าง ?

“ยอมรับว่าสุขภาพเข่าปีที่ผ่านมาเป็นหนักจริงๆ ทั้งปวดเข่า ปวดข้อ ปวดเหมือนมีดกรีด” เพราะเรายืนถ่ายละครทั้งวัน เลิกกองต้องขับรถกลับบ้านอีก มีอยู่วันนึงกลับมานั่งซึม น้ำตาไหลเลย ลงจากรถเกือบคลานเข้าบ้าน มันไม่ไหวจริงๆค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว
Collakenko NS1A003

แล้วดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ?

“โชคดีมากๆ ที่หลานๆเห็นเราไม่ค่อยสบายตัว นั่งซึมๆ บ่นปวดนู่นนี่ เค้าเลยหาข้อมูลให้ ไปเจอว่า เพราะอายุมากขึ้น ทำให้คอลลาเจนที่เป็นน้ำไขข้อลดลง ข้อต่อต่างๆเลยเสียดสีกัน ทำให้ ปวด เจ็บ เสียวแปล๊บ เค้าเลยลองหาอาหารเสริมมาให้ทาน คือ คอลลาเคนโกะ เป็นคอลลาเจนเสริมแคลเซียม ที่ดูแลกระดูกและข้อต่อโดยตรง มีคอลลาเจนเปปไทด์ คอลลาเจนชนิดที่ 2 แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต และผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม เราก็ทานเลยนะคะ เพราะเค้าการันตี มี อย.ตรวจสอบได้ ที่สำคัญคนในวงการทานเยอะค่ะ น้องหนูแหม่มก็ทาน”
คอลลาเจน หนูแหม่ม

ผลลัพธ์หลังทานเป็นอย่างไรบ้าง ?

“ลองไปประมาณ 2 เดือน ความรู้สึกดีขึ้น สบายตัวขึ้น เดินเหินคล่องตัวขึ้นไม่รู้สึกปวด และเสียวแปล๊บที่หัวเข่าแล้ว ยืนรอเข้าฉากนี่เต้นได้พลิ้วเลย บางคนไม่เชื่อนะว่าแม่อายุ 65 แล้ว ”
Play Video

แม่เชื่อมั่นในคอลลาเคนโกะมากๆ เพราะเค้าตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

มีเครื่องหมายฮาลาล มีการผลิตที่ได้มาตรฐานด้วย ถ้าใครอยากพิสูจน์ว่า ปวดเข่าหายได้จริงไหม? และอยากมีสุขภาพเข่าที่ดีขึ้น โทรไปเลยค่ะ 1577 หรือแอดไลน์ @collakenko
“แม่ลองแล้วได้ผลดี และอยากให้ทุกคนสุขภาพเข่าดีเช่นกัน”
Collakenko NS1A005
รีวิว Collakenko คอลลาเจนบำรุงข้อเข่า

ลงทะเบียนด่วน เวลาจำกัด​

โปรโมชั่นเฉพาะผู้ที่เห็นโฆษณานี้เท่านั้น​

00ชั่วโมง
00นาที
00วินาที
กรุณาเลือกโปรโมชั่น

Collakenko คอลลาเจนเสริมแคลเซียม