คอลลาเจนทานตอนไหนดีที่สุด?

เป็นคำถามที่คนถามหากันมากที่สุดกับคำถามที่ว่าคอลลาเจนทานตอนไหนดีที่สุด หรือ คอลลาเจนทานช่วงเวลาไหนที่ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุด เห็นผลลัพธ์มากที่สุด วันนี้คลับคอลลาเคนโกะมีคำตอบสำหรับคำถามที่หลายคนสงสัย

คอลลาเจนทานตอนไหนดีที่สุด?

นักโภชนาการได้แนะนำว่า การทานคอลลาเจนนั้น สามารถทานได้ทุกเวลาตามสะดวก ตามต้องการ ไม่ว่าจะรับประทานควบคู่กับอาหาร หรือเครื่องดื่มที่ชอบก็ได้ เพราะว่าคอลลาเจนนั้นไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แต่ถ้าหากอยากให้คอลลาเจนส่งผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุด คือรับประทานตอนที่ท้องยังว่าง เพราะช่วงเวลาที่ท้องว่างนั้น ระบบการทำงานของร่างกายจะสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สิ่งที่สำคัญเลยถ้าหากว่าอยากให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจมากที่สุด คือควรรับประทานคอลลาเจนอย่างต่อเนื่อง

ทานคอลลาเจนอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด?

  1. เลือกคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม เพราะ คอลลาเจนแบบผงชงดื่มโมเลกุลจะเล็ก สามารถละลายน้ำได้ง่ายและสามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ดี

2. ทานคอลลาเจนในปริมาณที่เหมาะสม ตามคำแนะนำขององค์การอาหารและยาที่แนะนำว่าผู้ที่ต้องการทานคอลลาเจนเสริม สามารถทานเป็นอาหารเสริมได้ 5,000-7,000 มิลลิกรัม/วัน แต่ไม่ควรเกิน 10,000 มิลลิกรัม/วัน

3. ดื่มน้ำตามมากๆ เนื่องจากน้ำเป็นปัจจัยสำคัญของกระบวนการทำงานของร่างกาย หากเราดื่มน้ำในปริมาณที่มาก (8แก้ว/วัน) นอกจากจะช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ร่างกายของเราก็ได้รับน้ำในปริมาณที่เพียงพออีกด้วย

เคล็ด(ไม่)ลับ คอลลาเจนทานคู่กับอะไรเห็นผลลัพธ์มากที่สุด

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อหรือกำลังศึกษาเรื่องคอลลาเจนว่าคอลลาเจนทานตอนไหนดีที่สุดและทานควบคู่กับอะไรเห็นผลลัพธ์มากที่สุด คำตอบได้แก่ วิตามิน C เพราะ วิตามิน C มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคอลลาเจน หากเราเลือกทานคอลลาเจนเพียงอย่างเดียว ร่างกายจะดูดซึมไปใช้ได้แค่ 50-70% แต่หากเราเลือกทานคอลลาเจนคู่กับวิตามิน C จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนไปใช้ได้มากถึง 100%

“คอลลาเคนโกะ พลัสซีเค” คอลลาเจนเสริมแคลเซียม เกรดพรีเมียม สูตรใหม่ ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C และ K ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึม ทำให้ดูดซึมทันที ไม่มีตกค้าง 100% อีกทั้งยังมีสารสกัดเกรดพรีเมียมถึง 9 ชนิดที่ช่วยดูแลกระดูกและข้อโดยตรง ซองเดียวครบ จบทุกปัญหา ไม่ต้องคว้าหลายตัว

บริษัท เฮก้า (ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ช่องทางติดต่อคอลลาเคนโกะ