คอลลาเคนโกะ

คอลลาเจนบำรุงกระดูก

5 ไอเดีย ของขวัญเพื่อสุขภาพ

คุณเป็นแบบนี้ไหม? ใกล้เข้าช่วงเทศกาลทีไรต้องวุ่นวายกับการเลือกหาของขวัญให้กับผู้สูงอายุ นั่งคิดนั่งหาอยู่หลายวัน สุดท้ายก็ซื้อแต่ของเดิมๆ เหมือนกับทุกๆปี วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียของขวัญเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับการซื้อไปฝากหรือแสดงความเคารพ รับรองได้ว่าไม่ซ้ำปีที่ผ่านมาแน่นอน ทำไมต้องของขวัญเพื่อสุขภาพ เราปฎิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์รักสุขภาพในปีนี้เป็นที่นิยมมาก พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคนี้เริ่มเปลี่ยนไป

อ่านต่อ...
อายุมาก ปวดข้อเข่า

เช็กอาการเตือน “ข้อเข่า” เสื่อม

ข้อเข่าเสื่อม คือ การเสื่อมสภาพและสึกหรอของกระดูกอ่อนที่ข้อเข่า มักเกิดกับผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป เมื่อกล้ามเนื้อบริเวณรอบหัวเข่าที่ช่วยในการพยุงหัวเข่าอ่อนแอลง ภาระการรับน้ำหนักจึงตกไปอยู่ที่ข้อเข่ามากขึ้น ส่งผลให้มีอาการปวดข้อเข่า ปวดขาเวลาเดินหรือยืนนานๆ

อ่านต่อ...
วิธีช่วยลดปวดเข่า

4 วิธีช่วยลดปวดเข่า

“ปวดเข่า” การใกล้ตัวที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตประจำวันของทุกคน แล้วรู้หรือไม่ว่าอะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการปวดเข่าและเราจะสามารถหาวิธีช่วยลดปวดเข่าด้วยตัวเองได้อย่างไรบ้าง วันนี้คอลลาเคนโกะมีคำตอบมาฝากกันค่ะ ปัจจัยหลักที่ส่งผลให้เกิดอาการปวดเข่า 1. อายุที่มากขึ้น เพราะอายุที่มากขึ้น ส่งผลทำให้เกิดอาการปวดเข่าได้อันเนื่องมาจากร่างกายนั้นมีความสามารถในการผลิตคอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้คอลลาเจนที่มีหน้าที่เพิ่มน้ำเลี้ยงไขข้อต่อถดถอย

อ่านต่อ...
รู้หรือไม่ คอลลาเจนชนิดที่ 2 คืออะไร

รู้หรือไม่ คอลลาเจนชนิดที่ 2 คืออะไร?

หลายคนคงจะได้ยินและคุ้นหูกับคำว่าคอลลาเจนชนิดที่ 2 เพราะมีหลายผลิตภัณฑ์นำคอลลาเจนชนิดที่ 2 เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสารสกัด จริงๆแล้วคุณรู้หรือไม่ว่า คอลลาเจนชนิดที่ 2 คืออะไรและแตกต่างจากคอลลาเจนปกติอย่างไร  คอลลาเจนนั้นมีหลากหลายชนิด

อ่านต่อ...

บริษัท เฮก้า (ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ช่องทางติดต่อคอลลาเคนโกะ