คอลลาเคนโกะ พลัส ซีเค

คอลลาเจนบำรุงกระดูก

ลดปวดเข่าจากต้นตอ!

คุณเคยสงสัยไหมอาการปวดเข่าของคุณเกิดจากอะไร? อาการปวดเข่าคืออาการที่เกิดขึ้นบริเวณข้อต่อที่เชื่อมระหว่างกระดูกต้นขาและกระดูกหน้าแข้ง ซี่งจะมีช่องว่างระหว่างข้อต่อ และในช่องว่างนี้จะมีของเหลวที่มีลักษณะข้นมากบรรจุอยู่เรียกว่า น้ำเลี้ยงข้อ (Synovial Fluid) และยังมีน้ำหล่อลื่นผิวข้อเข่า เป็นสารสกัดของ Hyaluronic

แถลงการณ์ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” กินจริงหรือโฆษณา

สวัสดีปีใหม่ชาวคลับคอลลาเคนโกะทุกท่าน “คิ้ม” เองนะคะ ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้คิ้มขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา พบเจอแต่สิ่งดีๆตลอดทั้งปีค่ะ คลับคอลลาเคนโกะ : เห็นบอกว่ามีเรื่องอยากจะมาเปิดใจ? กับทุกคน

ไขข้อสงสัย กับอาการปวดเข่า

สวัสดีเพื่อนๆ คลับคอลลาเคนโกะ คลับที่ให้ทุกคนที่มี “ปัญหาเข่า” ได้เข้ามาพูดคุยกัน และแน่นอนว่า หัวข้อจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากอาการปวดเข่า เราไปร่วมกันไขปริศนากันว่าอาการปวดเข่าที่คนในวัย 45+ ร้อยละ

“ข้อเข่าแห้ง” เสี่ยงข้อเข่าเสื่อมจนชีวิตพัง!

สวัสดีค่ะกลับมาพบกันอีกแล้ว สำหรับคลับคอลลาเคนโกะ คลับของคนที่มีปัญหาเข่า ถ้าเข่าของคุณมีเสียงกร๊อบแกร๊บ เวลาเดิน หรือลุก ทุกการเคลื่อนไหวมักจะมีเสียงตลอดเวลา นั่นคือสัญญาณเตือนว่าคุณกำลัง “ข้อแห้ง” ทิ้งไว้รุนแรงถึงขั้นเสื่อม

อยากอายุยืนทำตามศาสตร์นี้!

สวัสดีทุกคนกลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับคลับคอลลาเคนโกะ คลับของคนที่มีปัญหาเข่า และวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับวิธีลดปวดเข่า ที่เป็นศาสตร์ของคนญี่ปุ่น ทุกคนกำลังงงอยู่ใช่ไหม ว่าทำไมต้องศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าจากสถิติรัฐบาลญี่ปุ่นระบุอายุคาดเฉลี่ยของผู้หญิงและผู้ชายชาวญี่ปุ่นเพิ่มสูงขึ้นจากปี 2018 โดยอยู่อันดับที่ 2

เข่ามีเสียงกร๊อบแกร๊บ สัญญาณเตือน “ข้อเข่า” เสื่อม!

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน มาพบกันอีกเช่นเคยกับคลับคอลลาเคนโกะ คลับของคนที่มีปัญหาเข่า และแน่นอนวันนี้ทางคลับของเรามีเรื่องมาแชร์กันอีกเช่นเคย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีเสียงกร๊อบแกร๊บตลอดเวลาเคลื่อนไหว คุณคงคุ้นชินกับอาการปวดเข่ามาตลอด แต่รู้ไหมคะ…จริงๆแล้วเสียงดังกร๊อบแกร๊บนี้เป็นสัญญาณเตือนว่าเข่าของคุณมีโอกาสเสื่อมได้ในอนาคตอันใกล้ค่ะ  สาเหตุของเข่ามีเสียง เมื่ออายุเราเข้าสู่ 40+

สาเหตุของอาการปวดเข่า

สวัสดีเพื่อนๆวัยเก๋าทุกคน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย กับคลับคอลลาเคนโกะ คลับของคนที่มีปัญหาสุขภาพเข่า วันนี้คลับคอลลาเคนโกะขอหยิบประเด็นหลักของปัญหา “เข่า” มาพูดคุยกันนั่นก็คือ อาการปวดเข่า เชื่อว่าร้อยละ 90%

ปวดข้อเข่าทุกคืนเกิดจากอะไร?

สวัสดีเพื่อนๆวัยเก๋าทุกคน เบื่อกันไหมพอตกดึกทีไรปวดตามข้อทุกที ไม่ว่าจะเป็น ข้อมือ ข้อเข่า ข้อเท้า ปวดจนนอนไม่ได้ หลายคนยังหาคำตอบไม่ได้ ว่าเพราะอะไร วันนี้คลับคอลลาเคนโกะเรามีคำตอบมาฝากให้อ่านกัน…

อายุ 40 กินคอลลาเจนตัวไหนดี?

โดยปกติแล้วเมื่อนึกถึงคอลลาเจน เรามักจะนึกถึงการบำรุงผิวพรรณให้ดูเด็ก เต่งตึง โดยการเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิว สิ่งที่หลายคนยังไม่รู้ก็คือ คอลลาเจน ยังเป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกอ่อนอีกด้วย เมื่ออายุเยอะขึ้น ร่างกายเราจะสร้างคอลลาเจนเองได้น้อยลง ผิวเริ่มเหี่ยวย่น

5 ไอเดีย ของขวัญเพื่อสุขภาพ

คุณเป็นแบบนี้ไหม? ใกล้เข้าช่วงเทศกาลทีไรต้องวุ่นวายกับการเลือกหาของขวัญให้กับผู้สูงอายุ นั่งคิดนั่งหาอยู่หลายวัน สุดท้ายก็ซื้อแต่ของเดิมๆ เหมือนกับทุกๆปี วันนี้เราได้รวบรวมไอเดียของขวัญเพื่อสุขภาพที่เหมาะกับการซื้อไปฝากหรือแสดงความเคารพ รับรองได้ว่าไม่ซ้ำปีที่ผ่านมาแน่นอน ทำไมต้องของขวัญเพื่อสุขภาพ เราปฎิเสธไม่ได้ว่าเทรนด์รักสุขภาพในปีนี้เป็นที่นิยมมาก พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคนี้เริ่มเปลี่ยนไป

บริษัท เฮก้า (ประเทศไทย) จำกัด

เลขที่ 1 ซอยรามคำแหง 60/4 แขวงหัวหมาก
เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

ช่องทางติดต่อคอลลาเคนโกะ